Các em có thể xem tên đề bài - ứng với Mã số của đề bài đó - để đăng ký với Lớp Trưởng nhé
.
STT TÊN ĐỀ TÀI
1 KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BẰNG BIỂU ĐỒ KIỂM SOÁT (P)
2 KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BẰNG BIỂU ĐỒ KIỂM SOÁT (nP)
3 KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BẰNG BIỂU ĐỒ KIỂM SOÁT (c)
4 KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BẰNG BIỂU ĐỒ KIỂM SOÁT (u)
5 KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BẰNG BIỂU ĐỒ (Me - R)
6 KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BẰNG BIỂU ĐỒ ĐƠN - R
7 KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BẰNG BIỂU ĐỒ PARETO - DẠNG CỘT
8 TÌM HIỂU LÝ THUYẾT CHẤT LƯỢNG - QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG: KAIZEN
9 TÌM HIỂU LÝ THUYẾT HỆ THỐNG CHẤT LƯỢNG PHÒNG XÉT NGHIỆM ISO 12189
10 TÌM HIỂU VỀ ISO 22000 VÀ HACCP
11 TÌM HIỂU LÝ THUYẾT CHẤT LƯỢNG - QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN: TQM
12 TÌM HIỂU VỀ BENCHMARKING - MỘT CÔNG CỤ CHẤT LƯỢNG TƯƠNG LAI
13 TÌM HIỂU VỀ ISO 9000
14 TÌM HIỂU VỀ ISO 14000
15 TÌM HIỀU VỀ OHSAS 1800
16 TÌM HIỂU VỀ GMP VÀ HACCP
17. Thiết kế lưu đồ về quy trình đăng ký môn học/học phần cho SV tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
18. Thiết kế bảng CheekSheet - điều tra việc học môn Anh văn chuyên ngành cho SV tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
19. Thiết kế lưu đồ về quy trình đăng ký xin giấy chứng nhận tốt nghiệp cho SV tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
20. Thiết kế lưu đồ về quy trình đăng ký học bổ sung/học cải thiện môn học cho SV tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
21. Thiết kế bảng CheekSheet - điều tra việc học môn thực hành hóa phân tích cho SV tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
22. Thiết kế bảng CheekSheet - điều tra tính thỏa mãn chương trình học, cho SV tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
23. Thiết kế biểu đồ nhân quả -điều tra nguyên nhân SV hay đi học trễ tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
24. Thiết kế biểu đồ nhân quả - điều tra kết quả học tập của môn lý thuyết (X) tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
25. Thiết kế biểu đồ nhân quả - điều tra kết quả học tập môn thực hành (X) tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
.
STT TÊN ĐỀ TÀI
1 KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BẰNG BIỂU ĐỒ KIỂM SOÁT (P)
2 KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BẰNG BIỂU ĐỒ KIỂM SOÁT (nP)
3 KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BẰNG BIỂU ĐỒ KIỂM SOÁT (c)
4 KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BẰNG BIỂU ĐỒ KIỂM SOÁT (u)
5 KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BẰNG BIỂU ĐỒ (Me - R)
6 KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BẰNG BIỂU ĐỒ ĐƠN - R
7 KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG BẰNG BIỂU ĐỒ PARETO - DẠNG CỘT
8 TÌM HIỂU LÝ THUYẾT CHẤT LƯỢNG - QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG: KAIZEN
9 TÌM HIỂU LÝ THUYẾT HỆ THỐNG CHẤT LƯỢNG PHÒNG XÉT NGHIỆM ISO 12189
10 TÌM HIỂU VỀ ISO 22000 VÀ HACCP
11 TÌM HIỂU LÝ THUYẾT CHẤT LƯỢNG - QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN: TQM
12 TÌM HIỂU VỀ BENCHMARKING - MỘT CÔNG CỤ CHẤT LƯỢNG TƯƠNG LAI
13 TÌM HIỂU VỀ ISO 9000
14 TÌM HIỂU VỀ ISO 14000
15 TÌM HIỀU VỀ OHSAS 1800
16 TÌM HIỂU VỀ GMP VÀ HACCP
17. Thiết kế lưu đồ về quy trình đăng ký môn học/học phần cho SV tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
18. Thiết kế bảng CheekSheet - điều tra việc học môn Anh văn chuyên ngành cho SV tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
19. Thiết kế lưu đồ về quy trình đăng ký xin giấy chứng nhận tốt nghiệp cho SV tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
20. Thiết kế lưu đồ về quy trình đăng ký học bổ sung/học cải thiện môn học cho SV tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
21. Thiết kế bảng CheekSheet - điều tra việc học môn thực hành hóa phân tích cho SV tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
22. Thiết kế bảng CheekSheet - điều tra tính thỏa mãn chương trình học, cho SV tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
23. Thiết kế biểu đồ nhân quả -điều tra nguyên nhân SV hay đi học trễ tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
24. Thiết kế biểu đồ nhân quả - điều tra kết quả học tập của môn lý thuyết (X) tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM
25. Thiết kế biểu đồ nhân quả - điều tra kết quả học tập môn thực hành (X) tại trường ĐHCN Thực phẩm TpHCM