TRƯƠNG BÁCH CHIẾN

Xin post bài với cách viết của NGƯỜI VIỆT, NGÔN NGỮ VIỆT. Sẽ xóa vĩnh viễn các NICK đăng bài thô tục, không có dấu.
TRƯƠNG BÁCH CHIẾN

Chào mừng các bạn đến với trang giao lưu PHÂN TÍCH - KIỂM NGHIỆM - CHẤT LƯỢNG. Hãy đăng nhập để được tham gia Forum cùng Admine Trương Bách Chiến. Phần popup Quảng cáo, xin các bạn đừng Click vào. Cảm ơn.


  các ngành HOT đang đợi bạn

  Share

  timviecmoi
  Cao Học
  Cao Học

  Tổng số bài gửi : 11
  Join date : 25/11/2014

  các ngành HOT đang đợi bạn

  Bài gửi by timviecmoi on Fri Dec 19, 2014 2:33 pm

  Nền kinh tế đang đang dần phát triển,  đi song song với việc phát triển là những [Only admins are allowed to see this link].. Đối với những bạn chuẩn bị tốt nghiệp định tìm hiểu những công việc tốt nhất hiện nay thì ngoài 5 ngành liệt kê bên dưới các bạn có thể tham khảo thêm các ngành khác.  Hiện tại với những ngành nghề này đã thu hút rất nhiều người đi theo với mức lương cao ngất ngưỡng như:
  Lập trình game
  [Only admins are allowed to see this image]
  Thị trường toàn cầu cho trò chơi máy tính và trò chơi trực tuyến dự kiến sẽ đạt mốc $82 tỉ vào năm 2017 theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường. Game điện tử có sức thu hút không ngừng đối với trẻ em lẫn người lớn, là phương tiện giải trí của hầu hết tất cả chúng ta, từ trẻ con cho đến người già.
  An ninh mạng
  [Only admins are allowed to see this image]
  Mạng máy tính toàn cầu là không thể thiếu với tất cả mọi người khi Internet  đang từ từ phủ sóng khắp nơi trên toàn thế giới, Internet kết nối lại với nhau giúp chia sẽ dữ liệu quan trọng dễ bị đánh cắp thông tin. Bên cạnh đó cùng với sự phát triển kinh tế thì an ninh mạng đang ngày càng trở nên cấp thiết để bảo vệ những dữ liệu riêng tư của công ty, thậm chí cả an ninh quốc gia.
  Kỹ sư dầu khí:
  [Only admins are allowed to see this image]
  Đây là nguồn năng lượng chính hiện nay vẫn là xăng dầu nhưng các thành phẩm thì ngày càng đổi mới, cải tiến liên tục. Các bạn đi theo ngành học về ngành hóa và các ứng dụng của nó đối với dầu khí để từ đó đưa ra những sản phẩm, chất hóa học mới để cải thiện đời sống con người. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp còn có thể làm trong các công ty hóa chất.
  Thiết kế đồ họa/Web
  [Only admins are allowed to see this image]
  Tương laiwebsite không thể thiếu đối với các công ty lớn, các công ty đều cần trong lĩnh vực kinh doanh.  Cần phải có một Website để quảng bá thương hiệu của công ty trong mọi lĩnh vực.
  Nhân viên môi trường
  [Only admins are allowed to see this image]
  Vấn đề về môi trường thật khủng khiếp, các công ty không ngừng mở rộng và nâng cao sản xuất nhưng lại quên đi sự tác động  của họ đến môi trường. Nếu học ngành này mọi người sẽ được học về sinh học, hóa học để giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường và quản lý chất lượng sống của con người và môi trường xung quanh . Ngành này không thể thiếu trong xã hội và đang rất cần những kỹ sư có kinh nghiệm để đưa ra các giải pháp về môi trường ít bị ô nhiễm.

  Không chỉ 5 ngành liệt kê trên đang cần nguồn nhân lực mà còn rất nhiều ngành khác đang chờ bạn. Môi trường làm việc cạnh tranh cao bạn cần phải có [url=timviecmoi.net/tin-tuc/ky-nang-tra-loi-phong-van]bí quyết để trả lời phỏng vấn tốt[/url]  khi phải cạnh tranh với hàng trăm người hoặc có thể hơn thế.

   Hôm nay: Sun Jan 20, 2019 5:21 am